Trúc Anh và HLV Park Hang-seo tham gia đấu giá từ thiện

Diễn viên "Mắt Biếc", HLV Hàn Quốc cùng ca sĩ Kim Dong Joon đấu giá những vật phẩm yêu thích của mình để quyên tiền cho Làng Hữu nghị Việt Nam.

Ngày 4/2, HLV Park Hang-seo, diễn viên Trúc Anh và ca sĩ Kim Dong Joon (theo thứ tự từ trái qua) tham gia buổi Đấu giá từ thiện do VLive tổ chức. Cả ba đấu giá những món đồ mình yêu thích với mong muốn quyên góp tiền cho Làng Hữu nghị Việt Nam - nơi nuôi dưỡng, chữa trị, phục hồi chức năng cho các con cựu chiến binh và các chiến binh do hậu quả của chất độc màu da cam trong chiến tranh. Ngoài ra, Công ty hương mại Thủy sản Hàn Quốc AT và HLV Park Hang-seo còn gửi tặng thêm 50 thùng dâu tây cho Làng Hữu nghị Việt Nam.

Ngày 4/2, HLV Park Hang-seo, diễn viên Trúc Anh và ca sĩ Kim Dong Joon (theo thứ tự từ trái qua) tham gia buổi "Đấu giá từ thiện" được phát sóng trực tiếp trên VLive. Cả ba đấu giá những món đồ mình yêu thích với mong muốn quyên góp tiền cho Làng Hữu nghị Việt Nam - nơi nuôi dưỡng, chữa trị, phục hồi chức năng cho các con cựu chiến binh và các chiến binh do hậu quả của chất độc màu da cam trong chiến tranh. Ngoài ra, Công ty thương mại Thủy sản Hàn Quốc AT và HLV Park Hang-seo còn gửi tặng thêm 50 thùng dâu tây cho Làng Hữu nghị Việt Nam.

HLV Park Hang-seo là người mở màn phiên đấu giá với 5 vật phẩm gồm: một trái bóng, giày đá bóng, găng tay thủ môn, đồng phục của đội tuyển bóng đá Việt Nam có chữ ký của ông Park và chiếc áo có chữ ký của HLV cùng các cầu thủ của đội tuyển bóng đá Việt Nam. Kết thúc phiên đấu giá, trái bóng đạt 4 triệu, đôi giày 3 triệu đồng

HLV Park Hang-seo là người mở màn phiên đấu giá với 5 vật phẩm gồm: một trái bóng, giày đá bóng, găng tay thủ môn, đồng phục của đội tuyển bóng đá Việt Nam có chữ ký của ông Park và chiếc áo có chữ ký của HLV cùng các cầu thủ của đội tuyển bóng đá Việt. Kết thúc phiên đấu giá, trái bóng nhận 4 triệu đồng, đôi giày 3 triệu đồng, đôi găng tay đạt 1,5 triệu đồng, chiếc áo có chữ ký của HLV Park Hang-seo được ca sĩ Kim Dong Joon trả một triệu Won (hơn 20 triệu đồng) và vật phẩm cuối cùng nhận 3 triệu đồng. 

Ca sĩ Kim Dong Joon mang tới album kèm chữ ký của mình và được trả 2 triệu đồng. Vật phẩm thứ hai là nước hoa do chính anh làm ra, mang từ Hàn Quốc sang và là duy nhất, nhận được 2 triệu đồng.

Ca sĩ Kim Dong Joon mang tới album kèm chữ ký của mình và được trả 2 triệu đồng. Vật phẩm thứ hai là nước hoa do chính anh làm ra, mang từ Hàn Quốc sang và là chai duy nhất, nhận được 2 triệu đồng.

Trúc Anh mang đến những món đồ rất có ý nghĩa với cô gồm: một poster nhân vật Hà Lan trong phim Mắt biếc, sách ảnh và truyện Mắt Biếc có chữ ký của cô.

Trúc Anh là người cuối cùng tham gia phiên đấu giá. Nữ diễn viên mang đến những món đồ rất có ý nghĩa với mình gồm: một poster nhân vật Hà Lan, sách ảnh và truyện Mắt biếc có chữ ký của cô. Set vật phẩm của người đẹp nhận được 5 triệu đồng.

Kết thúc phiên đấu giá, diễn viên Trúc Anh và HLV Park Hang-seo còn làm một việc rất ý nghĩa. Đó là tặng set vật phẩm Mắt biếc cho một bé gái là fan của bộ phim này. HLV Park chia sẻ ông biết được bé gái cũng muốn tham gia buổi đấu giá nhưng lại chỉ có một triệu đồng, vì vậy, ông quyết định phải chiến thắng trong phiên đấu giá cuối cùng nhưng lại thua cuộc. Nghe xong câu chuyện, Trúc Anh quyết định tặng cho vị HLV người Hàn Quốc một set vật phẩm của bộ phim cô đóng để ông trao lại cho bé gái.

Kết thúc phiên đấu giá, diễn viên Trúc Anh và HLV Park Hang-seo còn làm một việc rất ý nghĩa. Đó là tặng set vật phẩm Mắt biếc cho một bé gái. HLV Park chia sẻ ông biết được bé gái cũng muốn tham gia buổi đấu giá nhưng lại chỉ có một triệu đồng, vì vậy, ông quyết định phải chiến thắng trong phiên đấu giá cuối cùng nhưng lại thua cuộc. Nghe xong câu chuyện, Trúc Anh quyết định tặng cho vị HLV người Hàn Quốc một set vật phẩm của bộ phim cô đóng để ông trao lại cho bé gái. 


Hải My

Theo dõi tin tức giải trí tại vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLive dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV. Thông tin tham khảo xem tại đây.
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8535 *