Trà Ngọc Hằng khoe trang trại 9.600 m2

Ca sĩ Trà Ngọc Hằng mới đầu tư phát triển trang trại sinh thái trồng đủ loại cây ăn trái ở huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng.

Trà Ngọc Hằng khoe trang trại 9.600 m2 ở Lâm Đồng
 
 
 
 
 
Trà Ngọc Hằng khoe trang trại 9.600 m2 ở Lâm Đồng

Trang trại của Trà Ngọc Hằng ở Lâm Đồng

[Caption Thường cuối tuần, Trà Ngọc Hằng tiết lộ cô hay về mãnh vườn này để thư giản sau những ngày làm việc mệt mỏi. Cô hóm hỉnh cho biết nào giờ nhắc đến vlog của người đẹp showbiz thì khán giả sẽ liên tưởng đến những chân dài hàng hiệu hay clip đập hộp, còn hôm nay cô sẽ đập nguyên một khu vườn cho khán giả xem. Trong bộ đồ đơn giản, Trà Ngọc Hằng dẫn mọi người đi tham quan khu vườn của mình.  Trà Ngọc Hằng dẫn mọi người đến vườn trồng sầu riêng và đây cũng lần lần đầu tiên cô được ngắm hoa sầu riêng sau nhiều năm ăn trái, khu vườn còn có trồng mít thái, măng cụt, chôm chôm, và rất nhiều loại trái cây khác mang lại dinh dưỡng cao cho con người. Bao quanh khu vườn là dòng suối chảy róc rách, nước suối trong veo khiến Trà Ngọc Hằng vô cùng thích thú. Cô còn tiết lộ bản thân thích ngồi trên cầu và ngắm nhìn dòng nước chảy trong tiếng chim hót líu lo trên cành.

Trà Ngọc Hằng yêu thích thiên nhiên nên vài tháng trước cô quyết định bắt tay vào làm mô hình nông trại. Nữ ca sĩ bỏ tiền tỷ cùng một người bạn mua mảnh đất rộng 9.600 m2 trồng các loại cây ăn trái như sầu riêng, mít Thái, măng cụt, chôm chôm...

Trang trại của Trà Ngọc Hằng còn rất hoang sơ, đậm nét thôn quê với suối chảy róc rách, chim hót líu lo. Nữ ca sĩ thích ngồi vắt vẻo trên cây cầu nhỏ bắc qua dòng suối trong vườn, thả hồn về những ký ức trong trẻo thời thơ ấu.

Trang trại của Trà Ngọc Hằng còn rất hoang sơ, đậm nét thôn quê với suối chảy róc rách, chim hót líu lo. Nữ ca sĩ thích ngồi vắt vẻo trên cây cầu nhỏ bắc qua dòng suối trong vườn, thả hồn nhớ về những ký ức trong trẻo thời thơ ấu.

[Caption Vì quá yêu thiên nhiên nên Trà Ngọc Hằng đã quyết định đầu tư kinh doanh nhà đất và cho rằng biết đâu trong tương lai có những người đẹp cùng chung sở thích cùng kết hợp để cho cuộc sống tươi đẹp hơn, và khuyên rằng ai yêu thiên nhiên thì đây là sự đầu tư đúng đắn. Qua clip có thể thấy Trà Ngọc Hằng là người mẹ vô cùng giản dị, yêu thiên nhiên và mạnh dạn đầu tư vào những công việc mình yêu thích.  Nói về lý do quyết định đầu tư kênh youtube về cuộc sống, Trà Ngọc Hằng tâm sự: Khán giả chỉ thấy tôi trên sóng truyền hình hoặc qua những bộ ảnh thời trang lộng lẫy, xinh đẹp và chưa biết cuộc sống thường ngày của tôi như thế nào. Tôi muốn lưu lại và chia sẻ với mọi người về những khoảnh khắc đời thường nhất khi làm việc cũng như khi làm mẹ, những kinh nghiệm làm đẹp, chăm sóc gia đình cũng như tất tần tật một ngày của Trà Ngọc Hằng. Đặc biệt tôi rất thích làm vườn, trở thành một cô nông dân để đi chăm sóc mảnh đất, cây cối do mình tự tay trồng. Mọi người sẽ thấy hình ảnh một Trà Ngọc Hằng rất khác, đời thường và giản dị. Và tôi cũng hy vọng sẽ được khán giả đón nhận dù là trong bất kỳ hình ảnh nào...

Trang trại của cô trồng rất nhiều sầu riêng, ước tính khi vào mùa sẽ cho thu nhập hàng trăm triệu đồng. Trà Ngọc Hằng rất thích làm vườn, tự tay vun trồng từng gốc cây để thư giãn, lấy lại cân bằng trong thời gian tạm xa cuộc sống ồn ào, xô bồ ở Sài Gòn.

Từ khi làm trang trại, Trà Ngọc Hằng mới được tận mắt trông thấy hoa sầu riêng - loại quả cô đã ăn rất nhiều lần.

Từ khi làm trang trại, Trà Ngọc Hằng mới được tận mắt trông thấy hoa sầu riêng - loại quả cô đã ăn rất nhiều lần.

[Caption Đặc biệt, Sophia con gái Trà Ngọc Hằng là cục cưng mà cô rất thương yêu, những khoảnh khắc đùa giỡn cùng bé Sophia vô cùng đáng yêu cũng sẽ được cô ghi lại và chia sẻ đến khán giả. Hiện tại, Sophia đang có lượng fan rất lớn vì vẻ ngoài bụ bẫm, bên cạnh đó Sophia cũng là một fashionista nhí với gu thời trang cực chất.  Có thể nói, địa chỉ mới này sẽ là nơi những người yêu quý Trà Ngọc Hằng được kết nối và hiểu hơn về cuộc sống của thần tượng. Ít ai biết rằng, bà mẹ một con lại có lối sống vô cùng giản dị và thú vị, có thói quen cầm điện thoại quay lưu lại mọi khoảnh khắc hằng ngày và đó cũng là một trong những lý do để cô tạo kênh youtube về cuộc sống.

'Bà mẹ đơn thân' ngồi vắt vẻo trên cành sầu riêng tạo dáng chụp ảnh.

[Caption Hiện tại việc làm kênh youtube chia sẻ về cuộc sống không còn mới mẻ và đã có rất nhiều nghệ sĩ đã có kênh riêng, Trà Ngọc Hằng cho biết không có bất cứ lo lắng gì, tạo kênh chỉ duy nhất mục đích là chia sẻ đến những người thân yêu của mình và một phần nào đó kinh nghiệm mà mình đã trải qua trong cuộc sống.  Hãy chờ đón những tập Vlog mới của Trà Ngọc Hằng hứa hẹn sẽ không làm khán giả phải thất vọng!

Những cây mít thái trong vườn đã ra trái lúc lỉu. Khoảng một tháng nữa Trà Ngọc Hằng có thể thưởng thức hương vị mít tự trồng.

Trà Ngọc Hằng vừa mở kênh YouTube cá nhân lấy tên là Trà Ngọc Hằng life style để chia sẻ chuyến về thăm nông trại sinh thái và những khoảnh khắc giản dị, đời thường của cô với khán giả.

Trà Ngọc Hằng vừa mở kênh YouTube cá nhân lấy tên là 'Trà Ngọc Hằng life style' để chia sẻ chuyến về thăm nông trại sinh thái và những khoảnh khắc giản dị, đời thường của cô với khán giả.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4020 *