Mẹ chồng thương Lâm Vỹ Dạ

Xuất hiện trong chương trình 'Tết nay ăn gì?', mẹ chồng của Lâm Vỹ Dạ bày tỏ bà rất thương con dâu khi còn trẻ đã hy sinh sự nghiệp cho gia đình.

Gia đình Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ quây quần hạnh phúc bên bà nội,

Gia đình Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ quây quần hạnh phúc bên bà nội.

Hứa Minh Đạt (sinh 1982), Lâm Vỹ Dạ (1989) từng học chung trường Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Họ nên duyên vợ chồng vào năm 2010 khi cả hai đều chưa nổi tiếng. Khi đó, Lâm Vỹ Dạ chọn rút lui, sinh hai bé Bánh Mì, Xá Xị và dành thời gian chăm sóc tổ ấm nhỏ. Hai vợ chồng từng gặp nhiều áp lực về kinh tế thời gian đầu nhưng hiện cặp đôi đều trở thành diễn viên hài đắt show, được đông đảo khán giả phía Nam yêu mến. Mẹ chồng của Lâm Vỹ Dạ cũng hạnh phúc khi thấy công việc của con trai và con dâu ngày càng thuận lợi, hai cháu nội ngoan ngoãn.

Lâm Vỹ Dạ cũng bày tỏ mình may mắn vì được có một người mẹ chồng yêu thươngtâm lý, thông cảm và ủng hộ khi con dâu có thể quay lại hoạt động nghệ thuật sau thời gian sinh nở

Lâm Vỹ Dạ bày tỏ mình may mắn có một người mẹ chồng yêu thương, tâm lý và ủng hộ con dâu quay lại hoạt động nghệ thuật sau thời gian sinh nở. Cô cũng khen bà đảm đang, nấu ăn ngon giống hệt mẹ ruột của mình.

Trong tập 4 của show Tết này ăn gì?, gia đình Lâm Vỹ Dạ giới thiệu những món ăn truyền thống của dân tộc: canh khổ qua nhồi thịt,

Trong tập 4 của show 'Tết này ăn gì?', gia đình Lâm Vỹ Dạ giới thiệu những món ăn truyền thống của dân tộc: canh khổ qua nhồi thịt, thịt kho trứng, dưa món...

Hứa Minh Đạt dạy cho các con

Hứa Minh Đạt dạy cho các con về ý nghĩa bánh chưng, bánh tét ngày Tết.

Nữ diễn viên cầu mong gia đình nhiều bình an, sức khỏe trong năm mới.

Lâm Vỹ Dạ cầu mong gia đình nhiều bình an, sức khỏe trong năm mới.

Thời gian tới, Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ dự án riêng mang tên Người vẽ ước mơ. kết hợp đạo diễn Võ Thanh Hoà (phải) thực hiện.

Thời gian tới, Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ  ra mắt dự án riêng mang tên Người vẽ ước mơ, kết hợp đạo diễn Võ Thanh Hoà thực hiện. Chương trình tập trung khai thác về văn hoá tại mỗi vùng đất mà êkíp đến ghi hình, đồng thời hỗ trợ cuộc sống của nhân vật tại địa phương.

Anh Tuấn

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1242 *