Justin Bieber dùng ma túy từ năm 13 tuổi

Ngôi sao nhạc pop Justin Bieber tiết lộ, có những thời điểm anh tưởng như sắp chết vì quá lạm dụng ma túy.

Justin mở lòng chia sẻ về quá khứ tăm tối trong tập phim The Dark Season trên YouTube. Nam ca sĩ kể, anh bắt đầu sử dụng cần sa vào năm 13 tuổi sau khi bất ngờ trở nên nổi tiếng toàn thế giới. Một cậu bé nghèo ở Ontario, Canada bỗng chốc trở thành hiện tượng âm nhạc toàn cầu nhờ được khám phá trên YouTube. Cậu quá choáng ngợp nhưng cũng chịu áp lực lớn trước thành công này.

Sau khi lạm dụng 'cỏ", Justin thử những thứ nặng hơn như nước tím chứa chất gây nghiện, thuốc, ma túy tổng hợp Molly và nấm ảo giác.

Justin tìm đến ma túy như một sự giải thoát khỏi căng thẳng, lo lắng vì áp lực của sự nổi tiếng.

Justin tìm đến ma túy như một sự giải thoát khỏi căng thẳng, lo lắng vì áp lực của sự nổi tiếng.

"Đó chỉ là một cách chạy trốn của tôi", Justin Bieber giải thích. "Lúc đó tôi còn quá trẻ, giống như những người khác trong làng giải trí hoặc trên thế giới - những người thích thử nghiệm và muốn thể hiện bản thân".

Cùng với việc nghiện ma túy, Justin sa đà vào nhiều thói quen xấu khác bởi anh không được trang bị kỹ năng sống giữa ánh hào quang nổi tiếng. Nam ca sĩ chìm trong lối sống trác táng và liên tục bị báo giới, khán giả chỉ trích. Đến một thời điểm, Justin giật mình sợ hãi khi nhìn lại chính mình.

Anh kể: "Tôi quyết định phải dừng lại vì tôi cảm thấy như mình sắp chết. Vệ sĩ của tôi thường xuyên vào phòng lúc nửa đêm để kiểm tra mạch đập của tôi. Mọi người không biết nó nghiêm trọng thế nào đâu. Nó thực sự vô cùng đáng sợ".

Justin Bieber đã phải hủy tour diễn vào hè năm 2017 để cân bằng lại cuộc sống, chăm sóc bản thân. Sau khi cai nghiện thành công, Justin vẫn cần thêm nhiều thời gian để cơ thể hồi phục. Anh hiện sử dụng liệu pháp điều trị bằng buồng oxy cao áp tại nhà và truyền loại coenzym NAD+ để giải độc.

Justin truyền coenzym NAD+.

Justin truyền coenzym NAD+.

Anh cũng sử dụng liệu pháp buồng oxy cao áp.

Anh cũng sử dụng liệu pháp buồng oxy cao áp.

Vợ Justin - người mẫu Hailey Bieber - chia sẻ: "Đối với những người từng gặp vấn đề về ma túy, khi họ tỉnh táo, các trung tâm khoái cảm trong não của họ không hoạt động giống nhau. Vì vậy, việc truyền NAD+ giúp sửa chữa phần não đó và giúp các trung tâm khoái cảm cân bằng lại".

Hồi tháng 1, Justin Bieber tiết lộ rằng anh được chẩn đoán mắc bệnh Lyme và tăng bạch cầu đơn nhân vào năm ngoái khiến cơ thể luôn mệt mỏi, chán nản. Justin đang tích cực chiến đấu với các vấn đề sức khỏe để sẵn sàng trở lại đi lưu diễn trong năm nay.

Hoài Vũ

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1508 *