Vị trí dự án Vinhomes thủ thiêm

Dự án Vinhomes Thủ Thiêm Tọa lạc ở khu 2C

Mảnh đất tiềm năng của Thủ Thiêm. Vị trí hướng bên kia của Q 1 chính là khu cảng Nhà Rồng – Khánh Hội, nơi mà theo kế hoạch Vinhomes Khánh Hội sẽ được Tọa lạc. Đây đều là các vị trí vàng, NHƯ VÀNG lạ ở trong thành phố, việc công bố mở thêm chương trình mới Dự án Vinhomes Thủ Thiêm thành phố Hồ Chí Minh sẽ mang tới sự thay đổi cho bộ mặt của khép kín Hồ Chí Minh trong tương lai, hứa hẹn mang kết nối khép kín cho cuộc sống trọn vẹn nhất.

vi-tri-du-an-vinhomes-thu-thiem

Dự án Vinhomes Thủ Thiêm nằm ở khu 2C trung tâm Quận 2, trải dài hướng bờ Đông của Sông Hồ Chí Minh, nằm đối diện với Quận 1. Nằm ở này được coi là thiên quy hoạch trong lòng Đô thị lớn phía nam, thông suốt độ rộng là 657 hecta, việc lựa chọn mua bất động sản tại đây, bạn sẽ không nên lo thiếu thứ gì. Bởi xung quanh chính sách Vinhomes được bao bọc bởi khu shopping đẳng cấp, chợ thực phẩm, mất tầm 5 phút di chuyển bằng xe chạy tới TRẠM Y TẾ, trường học, cùng nơi đông đúc pháp nhân dục, khu vui chơi, giải trí …

tien-ich-du-an-vinhomes-thu-thiem

Ngoài ra, dự án Vinhomes Thủ Thiêm quận 2 còn được khuôn viên cây xanh nằm bao phủ tạo ra môi trường sống trong lành và thoáng đãng, khác hoàn toàn với Sài Gòn luôn náo động, tấp nập mà bụi bặm. Dự án Vinhomes Thủ Thiêm sẽ trở thành nơi an cư hoàn hảo nhất, đáng để sống nhất với chung cư mang kiến trúc vượt bậc, phong cách hoàn mỹ, hiện đại, tập trung vào mảng xanh cùng hệ thống Một số thiết bị đồ ở căn hộ loại cao cấp nhất.

Sở hữu tọa lạc đẹp, môi trường thoáng mát, chung cư an toàn, giá bán và chiết khấu mà dự án Vinhomes Thủ Thiêm không quá cao, thích hợp với túi tiền của mọi người. Nếu bạn đang quan Tâm và muốn sở hữu một nỏi ở đáng sống thì không nên chần chừ, hãy gọi ngay cho chúng tôi để thông suốt giá Tiện ích nhất.

Phone: lê giang 0968597382

Please follow and like us: