Báo Bỉ khen Công Phượng sau bàn thắng ở AFC Cup

Công Phượng ghi bàn, CLB TPHCM hoà trên đất Myanmar tại AFC Cup

Trang Voetbal Belgie của Bỉ chạy tít: “Messi Việt Nam ghi bàn trở lại”, để nói về bàn thắng của Công Phượng vào lưới Yangon United (Myanmar), tại AFC Cup cách nay ít ngày.

Sau đó, trong phần nội dung, trang điện tử trên của Bỉ viết thêm: “Sau thời gian không thành công tại Sint Truidense, tiền đạo Công Phượng đã trở lại Việt Nam và khoác áo CLB TPHCM”.

Báo Bỉ khen Công Phượng sau bàn thắng ở AFC Cup - 1
Báo Bỉ khen Công Phượng sau bàn thắng tại AFC Cup

“Hành trình cùng CLB mới của Công Phượng khá suôn sẻ, với bàn thắng đầu tiên của anh tại AFC Cup. Công Phượng là cầu thủ rất nổi tiếng tại Việt Nam” - Voetbal Belgie bình luận tiếp.

Trước đó, trang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) cũng đánh giá cao vai trò của Công Phượng trong màu áo CLB TPHCM. Còn với bản thân cầu thủ này, pha chọc thủng lưới Yangon United rất quan trọng đối với anh, bởi đấy là bàn thắng đầu tiên của Công Phượng ở một giải đấu chính thức, sau hơn 1 năm tịt ngòi. Bàn thắng giúp anh giải toả đáng kể áp lực tâm lý.

Cầu thủ xuất thân từ CLB HA Gia Lai gia nhập CLB TPHCM theo thoả thuận khá đặc biệt giữa 3 đội là CLB TPHCM, HA Gia Lai và Sint Truidense (Bỉ). Theo đó, đội bóng thành phố mua lại nửa năm hợp đồng của Công Phượng tại Sint Truidense – đội bóng vốn mượn Công Phượng 1 năm từ HA Gia Lai.

Công Phượng sẽ phục vụ CLB TPHCM ít nhất là cho đến mùa Hè năm nay. Sau đó, nếu như đội bóng thành phố muốn tiếp tục có sự phục vụ của Công Phượng, họ sẽ phải thương lượng tiếp với phía HA Gia Lai.

Thiện Nhân

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9472 *